Top 4 ưu điểm của module bàn làm việc mà không phải ai cũng biết

Thiết kế module bàn làm việc thực sự là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian tối đa và tăng sự kết nối của các nhóm nhân viên có cùng nghiệp vụ. Bàn làm việc nhóm nhằm giải quyết vấn đề diện tích cho những văn phòng nhỏ hẹp, không chỉ vậy nó còn tạo sự gắn kết mật thiết trong một tập thể. Vậy nên dưới đây là 4 ưu điểm của module bàn làm việc.

1.Tạo ra không gian riêng tư

Một trong những ưa điểm của moduel bàn làm việc là tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng nhưng vẫn nằm trong tổng thể chung đó là nhờ vách ngăn. Vách ngăn thường được làm từ kính, nỉ, khung nhôm… Một không gian riêng tư sẽ giúp người sử dụng có được tâm lý thoải mái và khả năng tập trung cao trong quá trình làm việc hơn. Đồng thời nó còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm cho dân văn phòng.

Vách ngăn tạo ra sự riêng tư
Vách ngăn tạo ra sự riêng tư

2.Tiết kiệm diện tích

Ưu điểm của module bàn làm việc thì rõ ràng nhất đó là sự tiết kiệm diện tích của căn phòng làm việc có diện tích nhỏ, nó tạo ra những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách… Không chỉ vậy, chúng ta sẽ thuận tiện hơn trong việc đi dây mạng cho từng cụm hay những ổ cắm cũng có thể được bố trí thông minh hơn, tránh những trường hợp dây điện chằng chịt khắp văn phòng, cản trở đi lại hay gây nguy hiểm cho mọi người.

 

Diện tích được bố trí gọn gàng hơn
Diện tích được bố trí gọn gàng hơn

3.Tạo nên sự đoàn kết của mọi người trong công việc

Việc gộp chung nhiều bàn văn phòng làm việc lại với nhau đồng thời cũng ghép một số lượng nhân viên tương ứng lại với nhau thành một nhóm điều đó giúp họ hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. Trong một môi trường sự đoàn kết là thứ quan trọng nhất, đoàn kết với nhau sẽ giúp nhóm có năng suất làm việc tốt nhất và cũng có thành quả tốt nhất. Đặc biệt sẽ rất phù hợp nếu chúng ta sử dụng các module lớn hơn bao gồm 6 – 8 bàn để phục vụ riêng cho mỗi phòng ban nằm trong một không gian tổng thể của công ty.

Moduel bàn làm việc tạo nên sự đoàn kết
Moduel bàn làm việc tạo nên sự đoàn kết

4. Nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng

Khi thiết kế module bàn làm việc cao cấp thì bạn cũng cần phải chú trọng tới những tiêu chuẩn về giá trị thẩm mỹ. Những chiếc bàn ghế văn phòng theo thiết kế moduel  được thiết kế với màu sắc hài hòa thống nhất với màu vách, màu học, bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng màu sắc để làm nổi bật giá trị đẳng cấp cho thiết bị.

Lựa chọn vách ngăn lửng hay vách toàn bàn làm việc tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của người kỹ sư. Nếu không gian văn phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên sử dụng những mẫu vách ngăn bàn làm việc lửng cho không gian không bị bí bách.

Mẫu bàn đơn giản những vô cùng đep
Mẫu bàn đơn giản những vô cùng đep