Top 3 lưu ý khi mua bàn phòng họp

Bàn họp văn phòng là một trong những đồ nội thất cơ bản mà ở bất kỳ văn phòng nào cũng có, vì nó giúp cho các cuộc họp nội bộ, hay các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng được diễn ra suông sẻ vậy nên dưới đây là một số lưu ý khi mua bàn phòng họp.

1. Diện tích phòng họp

Dựa vào diện tích phòng họp để chọn ra kích thước phù hợp
Dựa vào diện tích phòng họp để chọn ra kích thước phù hợp

Đầu tiên khi nhắc đến lưu ý khi mua bàn phòng họp thì phải nhắc đến kích thước phòng họp, nó là điều lưu ý đầu tiên để bạn có thể chọn được chiếc bàn họp phù hợp với văn phòng của mình.

Chúng ta cần dự vào diện tích phòng họp để chọn ra kích thước bàn họp văn phòng cho bản thân việc đó không chỉ đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian phòng họp mà con giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng từ đó năng suất làm việc cao hơn.

Vì vậy, khi lựa chọn bàn họp văn phòng hay bàn ghế văn phòng thì bạn cũng cần lưu ý đến diện tích văn phòng để có thể bố trí bàn họp có kích thước phù hợp, hài hòa nhất.

2. Chất liệu bàn phòng họp

Bàn chân sắt đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng
Bàn chân sắt đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Khi nhắc đến lưu ý khi mua bàn phòng họp thì chúng ta không thể không nhắc tới chất liệu của bàn họp. Với từng chất liệu của bàn họp, nó sẽ phù hợp với một kiểu văn phòng riêng. Ví dụ với những văn phòng có bàn họp lớn, thì  bạn nên lựa chọn những mẫu bàn họp gỗ tự nhiên sang trọng, mang lại cảm giác bề thế hơn.

Nhưng đối với những văn phòng bé, mới mở thì chúng ta có thể sử dụng bàn có chân sắt vì nó rất dễ dùng và phổ biến, giá thành thì phải chăng vậy nên bàn chân sắt đang rất thịnh hành.

Một số chất liệu khác như những mẫu bàn bằng mica, bàn chân sắt, bàn họp sơn PU,… cũng được nhiều người lựa chọn.

3. Kiểu dáng, mẫu mã khi mua bàn phòng họp

 

Bàn họp sang trọng, hiện đại
Bàn họp sang trọng, hiện đại

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn phòng họp đẹp mà vô cùng sang trọng và hiện đại, sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc ấy đã làm cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Khi mua bàn họp, bạn cần lưu ý đến mục đích sử dụng, quy mô phòng họp và phong cách thiết kế của phòng họp là sang trọng cổ điển hay trẻ trung hiện đại, để lựa chọn được kiểu dáng bàn họp thích hợp.

Với những không gian phòng họp sang trọng và nghiêm túc, mà có các vị lãnh đạo cấp cao tham dự; thì bạn  nên lựa chọn những mẫu bàn họp văn phòng có kiểu dáng như hình chữ nhật, ovan với màu sắc nâu trầm. Bên cạnh đó, với những phòng họp hiện đại, nên lựa chọn những kiểu dáng bàn họp chân sắt với màu sắc tươi sáng và nội thất duy phát888 sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu bàn họp vô cùng sang trọng và hiện đại với giá thành phù hợp với mọi người.