Góc tư vấn: Trên bàn làm việc nên để cây gì để phù hợp với người mệnh Mộc

Cây xanh không chỉ giúp cho không gian văn phòng trở nên sang trọng, trong lành mà còn  giúp thu hút thêm may mắn, tài lộc cho công danh, sự nghiệp của chủ nhân gặt hái được nhiều thành công. Vậy đối với người mệnh Mộc thì trên bàn làm việc nên để cây gì?

1. Cây Ngọc Bích

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trên bàn làm việc nên để cây gì cho người mệnh Mộc thì Cây Ngọc Bích là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với đặc điểm riêng biệt đó là là có màu xanh dày, bóng mượt, theo như phong thủy thì loài cây này rất hợp với những người có mệnh Mộc. Bạn có thể đặt ở bàn văn phòng của bản thân mình.

Cây Ngọc Bích trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại tài lộc, thuận lợi trong công việc và tỏa ra năng lượng giúp cải thiện mới quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cấp trên, cấp dưới hài hòa, thuận lợi hơn. Từ công việc đến các mối quan hệ hanh thông, thuận lợi là bước đà giúp sự nghiệp của người mệnh Mộc thăng tiến.

Cây Ngọc Bích
Cây Ngọc Bích

2.Cây Tùng Thơm

Bên cạnh cây Ngọc Bích thì trên bàn làm việc nên để cây gì phù hợp người mệnh Thủy? dó là cây Tùng Thơm.

Theo như phong thủy thì cây Tùng Thơm mang lại nhiều may mắn cho người mệnh mộc. Nó sẽ giúp người mệnh Mộc có được quý nhân phù trợ  giúp con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, các mối quan hệ trong xã hội cũng hòa hợp và bền vững hơn.

Bởi vậy, nếu như bạn mệnh Mộc thì hãy nên trang trí bàn làm việc của mình bằng một chậu cây Tùng Thơm nhé vì chúng sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn và gặp nhiều may mắn. Hơn nữa, mùi thơm của loài cây này còn giúp bạn xua đuổi những con muỗi đáng ghét bảo vệ sức khỏe nữa.

Cây Tùng Thơm phù hợp với người mệnh Mộc
Cây Tùng Thơm phù hợp với người mệnh Mộc

3. Cây Kim Tiền

Một trong nhưng câu trả lời cho câu hỏi trên bàn làm việc nên đặt cây gì ho người mệnh thủy thì phải nhắc đến Cây Kim Tiền.

Cây kim tiền hay người ta thường gọi là cây kim phát tài, đây là giống cây cảnh phong thủy cho người mệnh mộc, bởi vì sự phát triển của cây cũng như chiếc lá màu xanh sẽ  giúp người mệnh mộc thêm phần may mắn hơn và  phát tài trong mọi công việc.

Cây Kim Tiền phù hợp với người mệnh Mộc
Cây Kim Tiền phù hợp với người mệnh Mộc

Trên đây là một số gợi ý cây để bàn cho người mệnh Mộc. Nếu bạn bạn có nhu cầu mua bàn ghế nhân viên thanh lý hay bàn văn phòng thì Nội Thất Văn Phòng Duy Phát là địa điểm có vô số mẫu mã bạn có thể lựa chọn với giá thành vô cùng hợp lý.

Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị!