Mẫu bàn làm việc đẹp cho văn phòng mới

Với văn phòng mới, việc quan trọng nhất chính là lựa chọn nội thất phù hợp. Đến với Nội thất Duy Phát, bạn sẽ chọn được sản phẩm không những tiện dụng mà còn là mẫu bàn làm việc đẹp với mức giá cả vô cùng phải chăng!

Các mẫu bàn làm việc đẹp và tiện dụng

Không gian công sở văn phòng yêu cầu nội thất có xu hướng thoải mái và tiện dụng, không chỉ với ghế văn phòng mà bàn làm việc cũng rất được chú ý. Dưới đây là danh sách những mẫu bàn làm việc đẹp bạn có thể tham khảo từ kiểu dáng đến công dụng.

Bàn làm việc đẹp chân sắt

Mẫu bàn làm việc đẹp chân sắt hiện đại
Mẫu bàn làm việc đẹp chân sắt hiện đại

Bàn văn phòng với kiểu dáng chân sắt rất gọn gàng với thiết kế chỉ gói gọn trong các hình chữ nhật, một bàn chân sắt dài có thể ngồi đến 6 người họp nhưng vẫn không chiếm quá nhiều diện tích phòng. Thích hợp sử dụng làm bàn họp văn phòng.

Chất liệu mặt bàn làm việc thường sử dụng là gỗ ép chất lượng đảm bảo, màu sắc tươi mới, làm sáng môi trường làm việc. Phần chân bàn là chân sắt chắc chắn, thường dùng màu tương phản mặt bàn, làm tăng độ hòa hợp không gian.

Ngoài ra, đến với Nội thất Duy Phát, bạn sẽ có mức giá của bàn chân sắt thanh lý hợp lý mà không cần lo về chất lượng.

Bàn làm việc đẹp có vách ngăn hiện nay rất đang được ưa chuộng
Bàn làm việc đẹp có vách ngăn hiện nay rất đang được ưa chuộng

Bàn làm việc đẹp có vách ngăn

Bàn làm việc đẹp có vách ngăn thường được sử dụng cho văn phòng công sở có diện tích lớn.

Ưu điểm của bàn làm việc có vách ngăn là nhiều người cùng ngồi làm việc một lúc. Thiết kế thông minh và tiện lợi với vách ngăn bàn làm việc chia thành ô, mỗi ô làm việc lại có không gian riêng cho từng nhân viên, trên bàn vừa có chỗ để máy tính, tài liệu, công văn; phía dưới chân có tủ đựng.

Chất liệu toàn bộ bàn làm việc đẹp có vách ngăn là gỗ hiện đại, màu sơn tùy chọn nên dễ dàng đặt trong bất kỳ không gian văn phòng nào.

Bàn làm việc đẹp có ngăn kéo

Mẫu bàn làm việc có ngăn kéo vô cùng tiện lợi
Mẫu bàn làm việc có ngăn kéo vô cùng tiện lợi

Một trong những mẫu bàn làm việc đẹp được sử dụng nhiều khác chính là bàn làm việc có ngăn kéo.

Bàn làm việc có ngăn kéo thường là bàn làm việc đơn, một người sử dụng, ngăn kéo có tác dụng bảo mật rất cao, vừa tiện dụng lưu trữ đồ vật, vừa đảm bảo không gian làm việc rộng rãi. Chất liệu mặt bàn gỗ hiện đại, chân bàn sắt chắc chắn, sơn chống gỉ vô cùng chất lượng.

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc đẹp cho không gian văn phòng uy tín

Không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý khi đến với Nội thất Duy Phát. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng. Vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà chưa đến với chúng tôi ngay trong hôm nay!

Tham khảo thêm: