Lựa chọn bàn giám đốc mệnh Kim chuẩn phong thủy Nhất

Lựa chọn và bài trí bàn giám đốc mệnh Kim sao cho phù hợp với cung mệnh sẽ tạo cho người đó có một tinh thần làm việc thỏa mái, sự tự tin, để giúp họ có nhiều sự phát triển mới trong sự nghiệp.

Lựa chọn bàn giám đốc mệnh Kim chuẩn phong thủy Nhất

Lựa chọn bàn giám đốc mệnh Kim chuẩn phong thủy Nhấ

Người mệnh Kim có tố chất lãnh đạo, nhưng điểm trừ chính là họ khó hòa hợp, cố chấp, tự xem mình là trung tâm, điều này gây bất lợi cho công việc và cuộc sống. Để hạn chế được những điểm yếu trên, thay đổi một chiếc bàn giám đốc phù hợp và việc vận dụng bố trí hợp phong thủy sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Người mệnh Kim thích hợp với những nguyên tố kim loại, do đó họ rất phù hợp với các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox,… Dùng những sản phẩm này sẽ giúp làm tăng vận khí cho chủ nhân.

Người giám đốc mệnh Kim rất hợp với những kiểu bàn làm việc có thiết kế với các góc nhọn tạo nên cảm giác chững chắc và toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

Lựa chọn bàn giám đốc mệnh Kim chuẩn phong thủy Nhấ

Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Màu đại diện cho người giám đốc mệnh Kim là màu trắng và xám. Chính vì vậy, để có phong thủy tốt nên chọn bàn giám đốc mệnh Kim có màu vàng (vàng nhạt, vàng cam).

Bàn giám đốc mệnh kim thường có kích thước lớn hơn so với các bàn làm việc của nhân viên, để tượng trưng cho sự ảnh hưởng quyền lực của bạn trong công việc. Tuy nhiên, hãy xem xét kích thước trong phòng để có thể lựa chọn được kích thước bàn giám đốc phù hợp nhất với không gian làm việc. Không nên lựa chọn bàn làm việc có kích thước quá to, hay quá nhỏ sẽ làm mất đi sự hài hòa với không gian mà còn làm giảm quyền lực của bạn một cách đáng kể.

Kích thước chuẩn của một bàn làm việc của giám đốc nếu có máy tính thường là 1.82m x 0.91m, còn nếu không đặt máy tính thường sẽ từ 1.52m x 0.76m. Nếu chọn bàn làm việc lớn hơn thường sẽ khiến cho các hoạt động làm việc bất tiện, cũng như khó khăn trong việc di chuyển ghế ngồi.

Bố trí bàn giám đốc mệnh kim chuẩn phong thủy

Lựa chọn bàn giám đốc mệnh Kim chuẩn phong thủy Nhấ

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Do tính cách của người mệnh kim mạnh mẽ nên việc bố trí bàn làm việc hướng ra cửa chính sẽ giúp họ quan sát được mọi thứ xung quanh, góc nhìn bao quát hết mọi thứ trong căn phòng. Các hướng hợp với người mệnh Kim thường là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Nam. Cần bố trí bàn giám đốc phía sau là có một điểm tựa vững chắc như tủ tài liệu, tủ sách hay chiếc ghế ngồi có chân vững chắc để tạo sự vững mạnh và củng cố niềm tin cho giám đốc mệnh Kim.

Trên đây là những gợi ý để có thể lựa chọn được bàn giám đốc mệnh Kim phù hợp nhất cả về phong thủy và không gian phòng làm việc. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn và bố trí bàn làm việc của giám đốc sao cho hài hòa, phù hợp để mang đến nhiều may mắn và tài lộc trong công việc và cuộc sống nhé.