Tổng hợp những loại cây để bàn cho người tuổi Hợi rước tài lộc

Mỗi người đều có một vận mạng khác nhau, có những điểm yếu và điểm mạnh riêng. Để khắc phục được những điểm yếu của những người tuổi Hợi, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn cách chọn cây để bàn cho người tuổi Hợi giúp tránh được vận xui, đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tổng hợp những loại cây để bàn cho người tuổi Hợi rước tài lộc

Những người cầm tinh Hợi (Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi), là mẫu người hơi trầm tính, khoan dung độ lượng, không câu nệ tiểu tiết, trong phong thủy thì đường tài vận, tài lộc của người tuổi Hợi có vẻ rất vượng, dễ phát tài, phát lộc. Chính vì thế mà tuổi Hợi hay có tính tiêu xài bạt mạng, không biết tiết kiệm. Tôi cũng là một người mang giáp Hợi, rất thích nghiên cứu về phong thủy, hôm nay chia sẻ đến những người tuổi Hợi những loại cây để bàn cho người tuổi Hợi giúp khắc phục điểm yếu phong thủy của con giáp này.

1. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một loại cây có phong thủy rất tốt, có thể trồng xung quanh nhà, đặt trong phòng khách, bàn làm việc…. Vừa có thể thanh lọc không khí rất tốt, giảm căng thẳng công việc, nó còn đem lại nhiều may mắn, phát tài, phát lộc bất ngờ. bài trừ ám khí.

Tổng hợp những loại cây để bàn cho người tuổi hợi rước tài lộc

2. Cây Nhất Mạt Hương

Để xua tan mệt mỏi, giúp cho tinh thần thư thái, sáng suốt với những quyết định tài chính, tuổi Hợi nên trồng cây Nhất Mạt Hương. Cây Nhất Mạt Hương đặc biệt có mùi thơm dịu nhẹ thức tỉnh con người, giúp quản lý chi tiêu hiệu quả hơn. Lá cây có màu xanh lục, hình tròn nhỏ giống đồng tiền xu mang ý nghĩa tài vận thăng tiến và cuộc sống giàu có hơn.

Tổng hợp những loại cây để bàn cho người tuổi hợi rước tài lộc

3. Cây Kim Tiền

Cây kim tiền tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và phú quý. Đó là lý do tại sao nhiều gia đình, nhiều văn phòng đặt chậu cây kim tiền trong nhà với mong muốn cải thiện phong thủy trong gia đình.

Tổng hợp những loại cây để bàn cho người tuổi hợi rước tài lộc

Những người tuổi Hợp cá tính nhưng rất thông minh và tư duy tốt. Nếu biết đi đúng hướng sẽ phát triển rất tốt. Vì vậy những người tuổi Hợi nên đặt một cây kim tiền trong nhà hoặc bạn có thể đặt một cây kim tiền nhỏ trên bàn làm việc. Cây kim tiền vừa có tác dụng thanh lọc không khí, mang đến không gian xanh mà còn giúp cải thiện phong thủy rất tốt. Bạn sẽ thấy may mắn hơn khi trồng cây này đó.

4. Cây Phát Tài

Cây Phát Tài giống như cái tên của cây mang lại may mắn, bình yên và phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái và năng lượng dồi dào. Người tuổi Hợi trồng cây phát tài tại hướng Bắc cây này giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Cây không thích hợp đặt cây hướng Tây, Tây Nam. Chọn nơi thoáng mát, có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Tổng hợp những loại cây để bàn cho người tuổi hợi rước tài lộc

Ngoài ra cây phát tài rất dễ chăm sóc, sức sống tốt nên không cần chăm sóc nhiều. Bạn chỉ cần thay lá, tỉa cành để dáng cây cao, khỏe khoắn, các tán lá vươn lên sẽ giúp gia chủ vượng khí, vượng tài.

Bạn đang muốn trang trí cho văn phòng làm việc thêm sinh động, muốn chọn một chậu cây hợp tuổi với mình quả là một ý kiến không tồi. Một chậu cây để bàn xinh xắn sẽ khiến thiết kế bàn làm việc văn phòng của bạn trở nên độc đáo hơn. Bạn cầm tinh con giáp cuối cùng trong bộ giáp, vậy hãy xem cách chọn cây để bàn làm việc tuổi Hợi sao cho tiền đồ luôn rộng mở, làm ăn phát đạt.

>>> Xem thêm: