Hướng dẫn cách sử dụng ghế xoay bền từ các chuyên gia nội thất

Bất cứ một cái gì muốn sử dụng lâu bền thì chúng phải biết cách sử dụng chúng một cách hợp lý. Bàn ghế văn phòng cũng vậy, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ghế xoay bền đẹp theo năm tháng.

Ghế xoay văn phòng ngày nay được sử dụng rất rộng rãi bởi các ưu điểm của nó mang lại. Ghế xoay với thiết kế linh hoạt, hiện đại tạo cho con người cảm giác êm ái khi sử dụng, tăng năng suất hiệu quả cao. Vấn đề đặt ra là làm sao sử dụng ghế xoay bền và chất lượng nhất. Hãy cùng Nội Thất Duy Phát đi giải đáp nhé!

Cách sử dụng ghế xoay bền đẹp nhất

♣ Để ghế có tuổi thọ vật nặng lên mâm ghế, tránh ghế bị biến dạng.

♣ Trong quá trình sử dụng tuyệt đối không được ngồi lên tay ghế, ngồi lên tay ghế sẽ dẫn đến gãy tay ghế hoặc lật ghế…

♣ Khi ngồi lên ghế, bạn cần nhẹ nhàng, không nên ngồi thả tự do nhằm tránh gây lực mạnh đột ngột dẫn đến biến dạng ghế

♣ Các loại ghế: ghế xoay nhân viên, ghế lưới nhân viên, ghế trẻ em cần ngồi đúng tư thế, tránh việc ngồi sai tư thế, không để cả chân lên ghế và đẩy ghế ra đằng sau dẫn đến ghế dễ bị biến dạng và hỏng tựa lưng.

♣ Hệ thống đàn hồi trên ghế tuyệt đối  không được vặn quá lỏng dẫn đến tựa ghế bị rơi khi sử dụng

♣ Nên vệ sinh chiếc ghế xoay định kỳ, khoảng 2 – 3 lần/tuần, chú ý làm sạch bụi kẹt ở các sợi vải nỉ. Đối với chất liệu là da thì nên lau qua bằng chất vệ sinh chuyên dùng để ghế xoay sạch hơn.

♣ Nếu phát hiện một đầu chỉ trên bề mặt nỉ bị tuột ra, bạn hãy dùng kéo cắt gọn nó đi thay vì dùng tay để bứt. Bởi dùng tay bứt có khi sẽ dẫn đến việc kéo sợi chỉ tuột ra nhiều hơn.

Trên đây là một số cách sử dụng ghế xoay bền bạn không nên bỏ qua. Nếu trong quá trình tìm hiểu còn gì thắc  mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Ngoài ra bạn cần những bộ bàn ghế văn phòng giá rẻ, vừa đẹp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0986.266.197 để được biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm.