Gợi ý cách chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy

Phong thủy phòng làm việc của lãnh đạo là rất quan trọng. Việc chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn thuận lợi và sự phát đạt. Hãy cùng nội thất duy phát tìm hiểu cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy nhất nhé!

Vị trí kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy

Gợi ý cách chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy

Gợi ý cách chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy

Theo phong thủy, cách chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp các giám đốc thêm vững mạnh, đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự phát triểm, thành bại trong sự nghiệp.

Vị trí kê bàn ghế giám đốc nên chọn vị trí ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất. Nếu là nơi kinh doanh, bàn giám đốc đặt ở tầng một hoặc tầng hầm. Ngoài ra, khi bố trí bàn làm việc như vậy, cần chú ý tới một số yếu tố.

Nên chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc ở hướng Tây Bắc. Theo phong thủy người ta mặc định rằng “quẻ càn” thuộc vị trí hướng Tây Bắc. “Quẻ càn” mang ý nghĩa lớn lao và rất có lợi cho những người quyền cao chức trọng bởi nó tượng trưng cho vị thế, sức mạnh, quyền lực và năng lượng. Do đó, khi thiết kế hướng ngồi cho giám đốc cần đặc biệt để ý hướng ngồi xoay theo hướng Tây Bắc. Tốt nhất là nên ngồi ở vị trí Tây Bắc so với tâm của ngôi nhà để đón nhận vượng khí tốt đẹp.

Thuận nhất nên kê bàn làm việc bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch với nhau và xa ra một khoảng cách. Cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn sẽ tốt tuy nhiên nếu cửa ra vào mở ở phía bên trái bàn làm việc có thể thay đổi vị trí một chút, hiệu quả vẫn tốt.

Gợi ý cách chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy

Gợi ý cách chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy

Nhưng lưu ý khi chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc

Khi chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc cần chú ý phía sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” tức là sau ghế ngồi phải có tường chắc chắn. Khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không quá lớn. Theo phong thuỷ học khi vị trí lương người ngồi với tường quá lớn sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải. Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”, người lãnh đạo trước sau sẽ bị cô lập.

Không nên kê bàn ghế giám đốc có cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy.

Tìm hiểu thêm: Thanh lý bàn ghế giám đốc giá rẻ

Bàn ghế giám đốc không được kê đối thẳng với cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người lãnh đạo.

Nhưng lưu ý khi chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc

Nhưng lưu ý khi chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc

Cần tránh kê bàn ghế giám đốc đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Theo phong thủy cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí. Người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

Và Đặc biệt các bạn nên áp dụng công thức “Nhất vị, nhị hướng”: Thứ nhất là Vị. Vị là vị trí ngồi làm việc, phải được một trong bốn phương vị tốt theo mệnh cung của người lãnh đạo (vị trí ngồi làm việc tốt được tính so với trung tâm phòng làm việc). Thứ 2 là hướng. Khi ngồi làm việc thì mặt của người lãnh đạo phải nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của mình.

Nhưng lưu ý khi chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc

Nhưng lưu ý khi chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chọn vị trí kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy hi vọng sẽ giúp ích cho các có thêm lựa chọn để chọn vị trí và hướng tốt kê bàn ghế giám đốc rước tài lộc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nội thất văn phòng để kê bàn ghế giám đốc phù hợp với vị trí lãnh đạo. Hãy liên hệ ngay theo số 0927.377.868 để được tư vấn những mẫu bàn ghế mới nhất, hợp với phong cách của từng vị trí giám đốc

Xem thêm: Những mẫu bàn giám đốc đẹp nhất hiện nay