Cây thịnh vượng để bàn hợp mệnh gì và ý nghĩa như thế nào?

Ngay từ tên gọi của cây đã gợi lên ý nghĩa tốt đẹp mà ai cũng yêu thích. Vậy bạn có biết cây thịnh vượng để bàn sẽ hợp với người mệnh gì và có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Cây thịnh vượng để bàn làm việc văn phòng không chỉ giúp thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe mà còn mang đến sự may mắn và thành công. Với những ý nghĩa phong thủy, cây thịnh vượng đang ngày càng được ưa chuộng với quan niệm thịnh vượng và tài lộc thì chắc chắn đây sẽ luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn cây phong thủy trang trí không gian làm việc văn phòng.

Cây thịnh vượng để bàn hợp mệnh gì và ý nghĩa như thế nào?

Cây thịnh vượng để bàn có ý nghĩa như thế nào?

Cây thinh vượng còn có tên gọi khác là cây vạn lộc. Cây vạn lộc có màu hồng rực rỡ, tươi sáng, tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy và mang sự thịnh vượng, no đủ cho gia chủ. Người ta thường bày cây trên bàn làm việc, trong văn phòng, phòng khách, quầy lễ tân. Giống như tên gọi, cây Thịnh Vượng  là loài cây đem đến điều tốt lành, may mắn cho gia chủ, góp phần tô điểm không gian sống, làm việc thêm phần sang trọng và cuốn hút. Cây Thịnh Vượng đem đến sự an khang, hưng thịnh rất tích hợp làm quà tặng trong các dịp lễ tết.

Ngoài ra có một ý nghĩa mà ít người biết đến đó là cây thịnh vượng góp phần giải trừ tà mà, xu đi những xui xẻo trong cuộc sống, củng cố niềm tin và sự hưng thịnh, giàu sang cho gia chủ, công ty.

Cây thịnh vượng để bàn hợp mệnh gì và ý nghĩa như thế nào?

Cây thịnh vượng để bàn hợp mệnh gì?

Cây thịnh vượng có màu hồng rực rỡ được cho là thuộc hành Hỏa. Cây hợp với người thuộc mệnh Hỏa, mang ý nghĩa tương hợp cho người mệnh này. Bên cạnh đó, cây còn có ý nghĩa tương sinh với người mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Những người này nên chọn cây thịnh vượng làm cây để bàn làm việc để hỗ trợ thu hút vượng khí, tài lộc cho họ, giúp công việc thuận lợi, nhanh thăng tiến.

Cây thịnh vượng cũng được cho là hợp với người tuổi Thân. Đặc biệt là những người tuổi Thân mang mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, vì cây mang ý nghĩa tốt đẹp, mang đến sự thịnh vượng, giàu sang, là cây lành tính nên không gây xung khắc với những người có bản mệnh khác. Ai cũng cũng có thể bày cây thịnh vượng trong nhà, văn phòng ở những vị trí thích hợp.

Trên đây là một số hiểu biết về phong thủy của các chuyên gia tư vấn về cây phong thủy để bàn làm việc văn phòng. Hy vọng bài viết đã gợi ý thêm cho bạn có thêm sự lựa chọn khi chọn cây thịnh vượng để bàn làm việc.

+) Xem thêm: